สถิติวันนี้ 1 คน 
 สถิติเมื่อวาน 31 คน 
 สถิติเดือนนี้ 2487 คน 
 สถิติปีนี้ 7547 คน 
 สถิติทั้งหมด103751 คน 
เริ่มเมื่อ 2015-08-18

ชริ้งฟิล์ม PVC หรือ ฟิล์มหด PVC  (PVC SHRINK FILM) คือ ลักษณะของชริ้งฟิล์ม PVC เป็นเนื้อที่มีความใสในตัว ต้องผ่านความร้อน เพื่อให้หดรัดกับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ มีทั้งแพ็คเดี่ยว แพ็คคู่ หรือแพ็คโหล ตามความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้ยังสามารถพิมพ์ รายละเอียดหรือข้อมูลรายละเอียดตามความต้องการของ ลูกค้าได้บนเนื้อ PVC อีกด้วย เมื่อหุ้มรัดกับสินค้านั้นแล้วจะทำให้ดึงดูด ความสนใจของผลิตภัณฑ์ได้ โรงงานของเราสามารถพิมพ์ ได้ 1 –2 สี

ชริ้งฟิล์ม PE หรือ ฟิล์มหด PE  (PE SHRINK FILM) ลักษณะของชริ้งฟิล์ม PF นั้น มีเนื้อนิ่ม เหนียว มีสีขาวขุ่น  เป็นพลาสติกที่ผ่านความร้อน เพื่อหุ้มรัดกับสินค้าเหมือนกับชริ้งPVC ส่วนใหญ่นิยมใช้แพ็คกับสินค้าที่มีน้ำหนัก เช่นแพ็คน้ำอัดลมกระป๋อง แพ็คผลไม้กระป๋อง แพ็คน้ำดื่ม นอกจากนี้ยังสามารถพิมพ์รายละเอียดหรือข้อมูลรายละเอียดตามความต้องการของ ลูกค้าได้บนเนื้อ PE อีกด้วย ทางโรงงานของเราสามารถ พิมพ์ ได้ 1 – 2 สี  รับผลิตออเดอร์ตามรูปแบบและขนาดของถุงของลูกค้าที่ต้องการได้

ชริ้งฟิล์ม POF หรือ ฟิล์มหด POF  (POF SHRINK FILM)  ลักษณะของชริ้งฟิล์ม POF นั้น มีเนื้อนิ่ม บาง มีความขุ่นใสเล็กน้อย เป็นพลาสติกที่ต้องผ่านความร้อน  เพื่อให้หดรัดกับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ มีทั้งแพ็คเดี่ยว แพ็คคู่ หรือแพ็คโหล ตามความต้องการของลูกค้า

ตัวอย่าง
-PVC ชริ้งหุ้มขวดแพคโหลน้ำยาล้างจาน -ขวดน้ำยาล้างห้องน้ำ-ขวดน้ำยาเคมีภัณฑ์-ขวดน้ำอัดลม-ขวดน้ำหวาน-กล่อง-กระปุก-สินค้าเบ็ดเตล็ดต่างๆ
-PE ชริ้งหุ้มขวดแพคโหลน้ำยาล้างจาน -ขวดน้ำยาล้างห้องน้ำ-ขวดน้ำยาเคมีภัณฑ์-ขวดน้ำอัดลม-ขวดน้ำหวาน-กล่อง-กระปุก-สินค้าเบ็ดเตล็ดต่างๆ
-POF ชริ้งหุ้มขวดแพคโหลน้ำยาล้างจาน -ขวดน้ำยาล้างห้องน้ำ-ขวดน้ำยาเคมีภัณฑ์-ขวดน้ำอัดลม-ขวดน้ำหวาน-กล่อง-กระปุก-สินค้าเบ็ดเตล็ดต่างๆ

PVC 01